Chay vi trai tim 2015 - chay cung nhip dap mam non tuong lai

Vào 7h, ngày 6/12 tới đây, công ty Gamuda Land Việt Nam phối hợp cùng quỹ Nhịp tim Việt Nam sẽ tổ chức ngày hội từ thiện Gamuda Land “Chạy vì Trái tim 2015” tại Gamuda City, công viên Yên Sở, nhằm gây quỹ mổ tim cho những trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh trên khắp cả nước.

 

 

Đây là sự kiện tiếp nối sự thành công của “Chạy vì trái tim 2015” vừa được tổ chức tại Celadon City, TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện thiện nguyện ước tính sẽ thu hút 10.000 người tham gia và kỳ vọng gây quỹ lên tới 1 tỷ đồng để cứu những em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh đang mong mỏi từng ngày chờ được phẫu thuật.
 “Chạy vì trái tim 2015” tại công viên Yên Sở sẽ có sự tham gia đặc biệt của Đại sứ Nhịp tim Việt Nam – Nhóm 365 và các ca sỹ, nghệ sỹ khác như ca sỹ Duy Khoa, Minh Vương, Quỳnh Nga, Thùy Trang, Vận động viên Nguyễn Văn Lai, Quả bóng vàng 2008 Ngọc Châm, Master Chef Minh Nhật,diễn viên Ngọc Thanh Tâm và nhiều nghệ sỹ khác. Với cung đường chạy gần 3km xung quanh công viên Yên Sở, Chạy vì trái tim 2015 sẽ là một ngày hội từ thiện đáng nhớ với nhiều hoạt động gây quỹ và chạy vì cộng đồng trong khuôn viên cây xanh và mặt hồ rộng thoáng của Công viên Yên Sở. 
“Chạy vì trái tim 2015”- chạy cùng nhịp đập mầm non tương lai - Ảnh 1“Chạy vì trái tim 2015” tại Công viên Yên Sở thu hút hàng nghìn người tham gia
Ông Cheong Ho Kuan, Tổng giám đốc Gamuda Land Việt Nam cho biết: “Với sứ mệnh nâng tầm tạo dựng những giá trị cho xã hội, chúng tôi luôn đi đầu trong những các hoạt động phát triển vì cộng đồng nhằm xây dựng một xã hội văn minh và tốt đẹp hơn tại những nơi mà chúng tôi phát triển dự án. Trước những mảnh đời nhỏ bé đang cần tìm những bàn tay giúp đỡ để thực hiện các ca mổ tim, chúng tôi đứng lên kêu gọi toàn xã hội chung tay góp sức để cứu lấy những trẻ nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh, cứu lấy những mầm non tương lai của đất nước. Chúng tôi hiểu một sự sẻ chia là cơ hội vàng để sự sống của các em thêm hi vọng. Với ý nghĩa nhân văn ấy, chúng tôi tự hào được cùng Quỹ Nhịp tim Việt Nam tổ chức chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa này.”
 Theo Hội Tim mạch nhi và Tim bẩm sinh, mỗi năm Việt Nam có khoảng 10.000 trẻ chào đời mắc bệnh tim. Trong đó có đến 50% trường hợp cần phải can thiệp về y tế nếu muốn duy trì sự sống. Nhiều em nhỏ lâm vào tình trạng nguy kịch do không được chăm sóc y tế kịp thời do hoàn cảnh kinh tế gia đình quá khó khăn.
>>Mời các bạn tham khảo khuu tổ hợp Chung cư The ONE Residence thuộc dự án Gamuda tại đây.
 Bà Robin King Austin, Giám đốc điều hành Quỹ VinaCapital chia sẻ: “Chúng tôi đều rất hào hứng với chương trình “Chạy vì trái tim” tại Gamuda City, Công viên Yên Sở tới đây. Đây thực sự là một điểm đến tuyệt đẹp. Hiện tại, chúng tôi có hơn 5.000 trẻ em trong danh sách chờ được cứu chữa. Chúng tôi hi vọng với sự chung tay của toàn cộng đồng khi tham dự chương trình này, sẽ có nhiều trẻ em nghèo được cứu chữa và những câu chuyện đáng tiếc do không được chữa trị kịp thời sẽ giảm thiểu tối đa”.  
“Chạy vì trái tim 2015”- chạy cùng nhịp đập mầm non tương lai - Ảnh 2
Việc gây quỹ được thông qua nguồn tài trợ từ phía các doanh nghiệp, tổ chức và đăng ký tham dự chương trình từ mỗi cá nhân. Để tham dự “Chạy vì trái tim 2015”, mỗi người tham gia sẽ đóng góptừ thiện 100,000 đồng vào quỹ mổ tim và nhân được một chiếc áo phông đặc biệt của chương trình. Toàn bộ số tiền từ thiện gây quỹ này được trao cho Quỹ Nhịp tim Việt Nam trong ngày diễn ra sự kiện.