Chinh sach uu dai khi mua biet thu Gamuda Gardens

Biệt thự liền kề Gamuda Gardens nằm trong khu thành thị Gamuda Gardens thuộc phường yên ổn Sở, Q Hoàng Mai, Hà Nội, biệt thự liền kề được xây dựng và mẫu mã riêng biệt, là nơi vun đắp và xây dựng tổ ấm tương lai xuất sắc dành cho các gia đình trẻ thành đạt, năng động.


VỊ TRÍ CHUNG CƯ GAMUDA GARDENSVị trí tại Km 4.4 Pháp Vân, phường lặng Sở, Hoàng Mai, Hà Nội, chỉ phương pháp trung tâm tỉnh thành 12 phút chạy xe. mang tổng diện tích đất hơn 73ha và mật độ cây xanh trên 50%.

NGOẠI HÌNH NỘI THẤTthiết kế nội thất tầng một biệt thự gamuda gardensthiết kế nội thất tầng 2 biệt thự gamuda gardens

đa số các căn Biệt thự liền kề Gamuda Gardens đều được đồ vật gói nội thất hạng sang được kiểu dáng theo xu hướng hiện đại tiện ích nhưng vẫn mang đến khoảng trống mở tạo cảm quan quen thuộc thiên nhiên bằng sự tận dụng ánh sáng tự nhiên bên bên cạnh. Tổng giá trị nội thất được đồ vật cho mỗi căn biệt thự lên tới 2 tỷ đồng.
MẶT BẰNG khu chung cư
Mặt bằng tổng thể Biệt thự Gamuda Gardens

mang dung tích đất 5,5m x 21,5m trên 3 tầng tổng khoảng trống căn biệt thự tương đương với 175m2 đảm bảo không gian thấp dùng cho đa số sinh hoạt đối với cả gia đình.
cốt lõi SÁCH khuyến mãi
Chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho những hộ gia đình trẻ

vừa rồi, CĐT Gamuda Land Việt Nam và công ty cung ứng là Hệ thống nhà hàng căn hộ bất động sản STDA kết hợp cùng nhau Ngân hàng tiên phong Bank đưa ra gói giải pháp tài chính hết sức hấp dẫn dành đối với những các bạn thích hợp được sống trong ko giống hợp lý của Khu thành thị tối đa Hà Nội. sở hữu chủ yếu sách này, người mua chỉ bắt buộc tính sổ 30% (chỉ từ 2,4 tỉ) là mang thể nhận nhà để sửa về ở, 70% còn lại sẽ được ngân hàng tiên phong Bank tương trợ vay vốn có lãi suất 0% trong vòng 24 tháng. Như vậy, trong vòng 2 năm, người dùng không hề lo lắng về lãi suất, chủ động hơn về chiếc tiền của mình.