Tổng quát chung cư The ONE Residence 2016

Chất lượng công trình, chất lượng cuộc sống là các điều cư dân hoàn toàn ko bắt buộc nên lo âu khi đến sống tại dự án cao cấp The ONE Residence thuộc khu phố thị đáng sống nhất nhì Thủ đôMôi trường sống gần gũi thiên nhiên

Được đánh giá là vị trí đắc địa, nằm ngay trên đường Vành Đai 3 kéo dài, bí quyết trọng tâm thủ đô 6km, điều kiện giao thông thuận tiện cho chuyển động đến những khu TTTM, cốt lõi trị to tại thành phố. khu căn hộ The ONE Residence còn nằm trong quần thể khu tỉnh thành Gamuda City mang tổng không gian rộng trên 73ha mang lại diện tích sống xanh hãn hữu mang mang mật độ cây xanh lên đến 50% cho bầu không khí trong lành nhất.

sở hữu thể kể con người khi đặt chân đến đây như được bước sang 1 thế giới hoàn toàn mới. đó là thiên đường của cỏ cây có phần lớn công viên cây xanh, khu vui chơi con trẻ , được bao bọc bởi bầu không khí mát lành, yên bình với lá phổi xanh lớn nhất phía Nam Hà Nội, công viên lặng im Sở rộng đến 320 ha, là nơi sự yên bình ngự trị, nơi cuộc sống của những cư dân văn minh sum họp.

Là 1 trong số những cư dân thứ 1 ký hợp đồng tìm bán thành danh dự án cao cấp The ONE Residence S12-01, chị Phương, chia sẻ cảm nghĩ: “Trước khi tìmtới The ONE Residence, như bao người phong phú , tôi đã từng tham khảo và đi thăm phần lớn căn hộ cao cấp . Tuy nhiên, môi trường sống khỏe, trong lành,đem lại linh cảm thanh bình , thân thuộc ngẫu nhiên thì chỉ có của The ONE Residence, cực kỳ phù hợp sở hữu bố mẹ tôi, vậy nên tôi đã mua nơi đây là nơi an cư cho gia đình mình”.

Bà Nguyễn Bích Hà, chia sẻ: sau sắp nửa năm tậu sửa chữa nội thất mới cho căn biệt thự liền kề của khu thành phố Gamuda Gardens, đã chuyển tới đây sinh sống được hơn 3 tháng chia sẻ: “Trước đây, tôi sống ở nhà riêng 5 tầng tại khu vực sau bến xe Giáp Bát, gia đình tôi buộc phải sống trong tiếng ồn tại chợ búa, cư dân san sát. khi xuống thăm chung cư Gamuda Gardens, tôi đã vô cùng bất ngờ và bị thuyết phục bởi môi trường trong lành, khoảng trống thanh bình nơi đây, bởi thế vợ chồng tôi đã quyết định chọn nhà, định cư ở đây luôn. Cuối tuần, gia đình tôi lại sở hữu bữa sum vầy bên nhau, tôi cực kỳ hài lòng vì điều đó”.

Là sản phẩm bất động sản được xây dựng bởi 100% vốn đầu tư nước không tính đến từ Malaysia, Gamuda Land Việt Nam, theo hình thứcXây dựng – Chuyển giao, đa số khu phố thị Gamuda Gardens được đảm bảo tính pháp lý rõ ràng, minh bạch, đem lại việc im tâm trọn vẹn cho người mua


quý khách cực kỳ an tâm về các giá trị mà The ONE Residence đen lại

Thông qua phân tích lịch trình giá bán của sản phẩm của khu tỉnh thành Gamuda City nhắc đến chung và căn hộ The ONE Residence nhắc đến riêng, kể từ khi mở bán lần đầu tiên đối với đến các căn cuối cùng tại đây luôn được nhà thầu đảm bảo giữ giá dù TT có khủng khoảng, giá cả đi xuống.

Điều này chứng tỏ, có những tiện ích hiện đại, quy hoạch tối ưu, mang tính tổng thể, hướng đến xây dựng cộng đồng khỏe mạnh, văn minh, sản phẩm BĐS của Gamuda Gardens luôn khẳng định được giá trị riêng tại nó, giá trị có tính bền vững, lâu dài.

Anh Trần Quốc Trung, kỹ sư xây dựng, chia sẻ: “Chúng tôi thấy rằng định hướng tăng trưởng nhân văn tại CĐT qua sự xây dựng công viên yên Sở rộng trên 73ha, nhà máy xử lý nước thải, đối với đến quần thể biệt thự, dự án cao cấp mang nhiều cây xanh. Điều này đã mang lại sản phẩm hoàn toàn dị biệt so với những khu thành phố hiện tại".

"Dự án The ONE Residence nằm trong quần thể Gamuda đã trở thành sản phẩm mang giá trị cao hơn hẳn khi đáp ứng được hầu hết nhu cầu tại những trí thức trẻ, ước vọng cuộc sống hiện đại, môi trường sống trong lành, nhưng mang mức tài chính tích lũy vừa bắt buộc đối với những hộ gia đình trẻ.”