Dip giai tet, bds van nhon nhip mua ban

TT bất động sản (BĐS) không kiêng dè tháng củ mật và những toan lo, bận rộn của các ngày cận kề sở hữu Tết cũng ko khiến cho TT giảm nhiệt.

  • chi tiết trương trình mở bán biệt thự Gamuda Gardens mang rộng rãi ưu đã, mời xem của đây.người mua tham gia lễ mở bán căn hộ chung cư cao cấp Dream Home Residence của Địa ốc Danh Khôi. 

Thống kê lại những số liệu do những sàn giao tiếp BĐS và những chủ ÐT cung ứng, Cục Quản lý nhà và phân khúc BĐS (Bộ Xây dựng) đánh giá, tình hình giao tế BĐS trong tháng 1/2016 khá ổn định, giá cả ít biến động so có tháng ngay lập tức kề. Lượng giao tế trong tháng thứ 1 tại năm mới tương đương với tháng cuối năm 2015 và sở hữu mức vững mạnh khá so sở hữu cùng nhau kỳ năm trước. 

của Hà Nội, trong tháng một mang khoảng một.600 giao tiếp nên danh, tương đương có lượng giao tế tại tháng 12/2015 và tăng khoảng 3% so mang cùng kỳ. những dự án nhà ở tiếp tục được mở bán. thời đọan này, ko chỉ các khu căn hộ nhà ở mang giá trung bình, mà các khu chung cư nhà ở cao cấp cũng được đa dạng CÐT giới thiệu đến sở hữu Thị trường. Khu vực phía Tây, một số chung cư cao cấp đã "rộn ràng" mở bán ngay trong những ngày đầu năm như: căn hộ Mon City - Mỹ Đình; chung cư Goldmark City - Hồ Tùng Mậu; khu căn hộ Season Avenua - Hà Đông; chung cư cao cấp Hanoi Landmark 51 - Hà Đông... Đặc điểm chung tại các căn hộ cao cấp được mở bán trong thời gian này là đều có vị trí tiện lợi, khoảng trống phong phú yêu thích có nhu cầu của số đông người mua và phương thức thanh toán linh hoạt.

 
tại TPHCM, trong tháng một cũng với khoảng 1.600 giao tế thành danh, tăng khoảng 3% so với tháng 12/2015 và tăng khoảng 10% so sở hữu cùng kỳ năm 2015. Tính thanh khoản tại phân khúc nâng cao cao, phân khúc nhà ở thương mại sở hữu quy mô vừa và nhỏ (căn hộ với từ 1 - 2 phòng ngủ) với giá bán trên dưới một tỷ đồng/căn được giao thiệp rộng rãi. các căn hộ cao cấp chung cư được mở bán tập trung tại khu vực một số Quận như: chung cư cao cấp The EverRich Infinity - Quận 5, căn hộ Hưng Phát Silver Star - huyện Nhà Bè, dự án cao cấp Diamond Lotus Lake View - Q Tân Phú… Ở phân khúc biệt thự, ngay tắp lự kề, Thị trường cũng ghi nhận việc rầm rộ của các chung cư được chủ ÐT ra mắt ra Thị trường như chung cư cao cấp Thảo Điền Pearl - Q 2, khu căn hộ Thủ Đức Garden Homes - Quận Thủ Đức, khu căn hộ Villa Rivier - Quận 2.

Diễn biến giao du hơi nhộn nhịp, tuy nhiên giá nhà ở trong tháng 1 hơi ổn định, của những khu chung cư sở hữu vị trí đẹp, giao thông thuận lợi, triển khai đúng tiến độ, giá chào bán nâng cao nhẹ. của Hà Nội, những chung cư cao cấp khu chung cư có vị trí đẹp, giao thông thuận lợi, hạ tầng hầu hết, giá chào bán nâng cao nhẹ so với thời khắc mở bán (như các dự án tại khu vực Hà Đông, Cầu Giấy, Nam Từ Liêm). phân khúc nhà ngay tắp lự kề, biệt thự giá cả ít biến động. tại Thành phố Hồ Chí Minh, phân khúc căn hộ sở hữu việc mở bán hàng loạt chung cư cao cấp nhà ở khoảng trống vừa và nhỏ làm giá nhà ở các tháng vừa rồi hơi ổn định, không mang phổ biến biến động. TT căn hộ giá tăng nhẹ ở những chung cư đã và đang tổ chức như căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park tại Quận Bình Thạnh, hay chung cư Mega Ruby tại Quận 9.