Xu huong dau tu moi trong bds 2016

Thị trường nhà đất đang ấm dần lên, sự mua TT đầu tư BÐS mang đến tác dụng cao vừa hạn chế được ít rủi ro mà vẫn đảm bảo giá trị tài sản tăng dần trong tương lai là điều trăn trở của giới đầu tư hiện tại.

  • Mua biệt thự Gamuda Gardens được tặng ngay xe máy Honda đời mới, xem chi tiết tại đây.

 

 

đối với thuê chung cư cao cấp

đối với dự án cao cấp căn hộ, một thị phần trước nay được xem là sản phẩm đặc trưng tìm để ở là chính thì đến năm 2015 tỷ lệ tìm để đối với thuê cũng nâng cao mạnh. Ghi nhận từ một số siêu thị lớn mạnh các dự án cao cấp khu chung cư tại khu Đông TP.Hồ Chí Minh, hơn 50% trong tổng số giao thiệp danh tiếng tới từ những người mua ở miền Bắc. Trong nhóm quý khách Nam tiến này sở hữu đến hơn 60% gửi căn hộ cao cấp để chủ đầu tư cho thuê lại.

ko chỉ mang chủ ÐT cá nhân mặn mà với BÐS đối với thuê mà siêu thị cũng đã mạnh dạn nhập cuộc. Cuối năm 2015, việc kiện siêu thị TNHH Lê thành danh bố 125 căn hộ siêu nhỏ 20 m2 đối với thuê giá 1,5 triệu đồng 1 tháng đã bao gồm phí quản lý, bảo vệ được dư luận đặc thù quan. Được biết, trong quá trình 2014-2016, doanh nghiệp này còn liên tiếp tung ra Thị trường chiếc sản phẩm khu căn hộ giá thấp cho thuê dài hạn 49 năm có số lượng 600 sản phẩm mỗi năm.

Làn sóng đầu tư BÐS cho thuê mạnh mẽ này đã diễn ra phổ biến quý ngay tắp lự trong năm 2015. Theo nghiên cứu tại Dragon Capital, Thị trường đầu tư bất động sản đối với thuê bùng nổ cực nhanh, trong đó 13.000 dự án được bàn giao vào năm 2016 mang số đông sản phẩm được đầu tư để đối với thuê. công ty này đối với rằng hiện tượng đổ xô đầu tư BÐS đối với thuê có thể tương tác mạnh tới diễn biến chung của Thị trường bất động sản trong 2 năm đến, cụ thể như giá thuê sẽ đi xuống.

 

Lướt sóng chung cư

Theo thống kê tại những sàn BĐS, nếu năm 2014 có tới hơn 90% khách hàng nhà sở hữu mục đích để ở thì đến năm 2015 nhu cầu đầu cơ đã bắt đầu tham dự, lượng chọn để tích trữ đầu cơ, chiếm khoảng 50% so với tỷ lệ quý khách nhà. Và theo những sàn này, xu thế này sẽ tiếp tục diễn ra trong năm 2016 đặc trưng ở Thị trường BĐS cao cấp và bình dân.

BÐS (BĐS) hiện vẫn là một trong số ít kênh đầu tư hấp dẫn nhất hiện nay với khả năng sinh lời nhanh. đặc biệt, trong vừa rồi TT bất động sản đang trên đà hồi phục mạnh trở lại sau khi chạm đáy là thời khắc "vàng" để rộng rãi chủ ÐT khiêu vũ vào để "lướt sóng".

Đây là bí quyết thức kiếm tiền siêu ưa thích của giới đầu tư địa ốc chuyên nghiệp. Họ là những người am hiểu Thị trường, mang thông tin nhanh về căn hộ cao cấp và kiến thức rẻ về BÐS. Trong thời kỳ TT khởi sắc, mỗi căn nhà ÐT “lướt sóng” theo hình thức này nhà đầu tư sở hữu thể kiếm lời từ vài chục triệu đồng tới cả trăm triệu đồng.

 

  • Chi tiết lễ mở bán căn hộ The ONE Residence với nhiều ưu đãi cho khách hàng, mời xem tại đây.

 

Đầu tư BĐS du lịch, nghỉ dưỡng

Năm 2015 bùng nổ một xu hướng mới từ giới đầu tư địa ốc sang giàu, ấy là làn sóng đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng triệu đô. tại một số chung cư cao cấp BĐS nghỉ dưỡng hiện tại những chủ ÐT đều cam kết mức lợi tức từ 8% đến 9% giá trị biệt thự từ 5 tới 10 năm liên tục từ chương trình cho thuê. Mức lợi suất cao hơn cả lãi suất ngân hàng ngày nay đã khiến cho mẫu hình BĐS nghỉ dưỡng nhanh chóng trở thành 1 sản phẩm đầu tư tài chủ yếu ưng ý.

Theo dự báo tại những chuyên gia, phân khúc BĐS nghỉ dưỡng sẽ tiếp tục là kênh sinh lời hấp dẫn trong năm 2016. đặc trưng, các chung cư BÐS dọc các tuyến biển sẽ là những “điểm nóng” tại TT không những năm 2016 mà cả một vài năm tiếp theo.

Tuy nhiên, những chuyên gia cũng cảnh báo chẳng hề sản phẩm nghỉ dưỡng nào cũng sẽ thu lợi. chủ đầu tư phải đảm bảo uy tín, tiềm lực kinh tế, cam kết kiên cố về giá trị sinh lời trong tương lai… đấy là những điều kiện thiết yếu để CÐT cân nói trước lúc sắm xuống tiền.