Chiet khau len toi 7 cho can ho Goldmark City trong STDA

Từ nay cho đến 31 tháng 3 năm 2015, khách hàng mua căn hộ tại goldmark city từ STDA sẽ được giảm 3% giá căn hộ.

 

Khách hàng trả trước 50% - 70% giá trị hợp đồng cũng nhận được 2% - giảm giá 4% giá trị căn hộ. Tổng giá trị chiết khấu ưu đãi lên đến 7% của hợp đồng mua bán.

Kể từ khi sự kiện chào đầu tiên của Dự án Bất động sản Hệ thống siêu thị STDA tổ chức vào cuối tháng 12 năm 2014, Goldmark Thành phố đã đạt trên 350 giao dịch thành công. Và con số này có xu hướng tăng nhanh chóng khi các nhà đầu tư tiếp tục đưa ra nhiều ưu đãi cho khách hàng.

 

 

Giảm giá cùng với lãi suất ưu đãi

Đại diện của Dự án Bất động sản Hệ thống siêu thị STDA cho biết từ nay cho đến ngày 31 Tháng 3 năm 2015, khách hàng mua căn hộ tại Thành phố Goldmark từ STDA sẽ được giảm giá 3% giá căn hộ. Khách hàng trả trước 50% - 70% giá trị hợp đồng cũng nhận được 2% giảm -4% giá trị căn hộ. Tổng giá trị chiết khấu ưu đãi lên đến 7% của hợp đồng mua bán. Với những ưu đãi, đó là dễ dàng hơn cho những người sở hữu một căn hộ cao cấp đã hoàn thành với giá chỉ 27 triệu đồng / m2 hoặc một căn hộ với nội thất cơ bản với giá 23 triệu đồng / m2.

 

Khách hàng sẽ được giảm giá bán chung cư 136 hồ tùng mậu lên đến 7% khi mua một căn hộ tại Goldmark City trước khi ngày 31 tháng 3 năm 2015 từ STDA.

 Khách hàng sẽ được giảm giá lên đến 7% khi mua một căn hộ tại

Goldmark City trước khi ngày 31 tháng 3 năm 2015 từ STDA.

 

Bên cạnh đó, để tăng cường và duy trì sự tin tưởng của khách hàng, nhà đầu tư đã áp dụng các nguyên tắc tốt. Theo đó, các nhà đầu tư sẽ trở lại với lãi suất 0,05% / ngày của giá trị căn hộ cho khách hàng nếu nhà đầu tư kéo dài tiến độ bàn giao. Nguyên tắc này sẽ có hiệu lực từ 1 tháng bảy - 30 tháng 9 năm 2017.

 

Trong trường hợp kéo dài tiến độ bàn giao sau 30 tháng chín năm 2017, khách hàng được quyền chấm dứt hợp đồng mua bán và các nhà đầu tư phải trả lãi suất 0,05% / ngày tốt (tương đương với các khách hàng số lượng thanh toán trong thời gian kéo dài) và trả 20% giá trị hợp đồng trong mỹ do vi phạm hợp đồng.

 

Cùng với những chính sách này, Maritime Bank sẽ là bên thứ ba chịu trách nhiệm quản lý tài chính và trở về mức lãi suất cho khách hàng. Ngoài ra, Maritime Bank cũng sẽ cung cấp các gói cho vay ưu đãi đối với những người yêu thích và mong muốn sở hữu căn hộ tại Goldmark City với lãi suất 0% trong năm đầu tiên, giới hạn cho vay lên đến 95% tổng giá trị căn hộ.

 

 

Ước mơ cuộc sống trong tay

Goldmark City là dự án đầu tiên đầu tư mạnh bởi Viet Han Thương mại - Quảng cáo - Xây dựng - Bất động sản Công ty TNHH ở phía Tây Bắc của Thủ đô. Với quy mô 5.000 căn hộ nằm trên đường Hồ Tùng Mậu, dự án được trang bị đồng bộ hệ thống hạ tầng giao thông và cơ sở hạ tầng xã hội tại Hà Nội trong. Các tiện ích trong dự án bao gồm trường quốc tế trong khu vực là 2,1 ha; trung tâm thương mại 5 tầng trong hàng ngàn mét vuông rộng; và một loạt các tiện nghi sang trọng như sân bóng sân tennis, bể bơi bơi trong nhà và ngoài trời, phòng tập thể dục, spa, sân golf mini, vv Goldmark Thành phố không chỉ là một nơi để sinh sống mà còn là một không gian sống hoàn hảo để thư giãn.

Đáng chú ý, với mật độ xây dựng chỉ chiếm 23,3% trong tổng diện tích 12 ha, trong khi hầu hết các dự án bất động sản hiện nay ở Thủ đô đã được xây dựng với mật độ trung bình từ 50% đến 75% tổng diện tích, Goldmark phố trở thành một dự án hiếm hoi tại cổng phía tây của Hà Nội họp cuộc sống giấc mơ màu xanh lá cây của người dân ở thủ đô. Hầu hết các khu vực dự án là đất cây xanh, công viên, hồ, vv Đặc biệt, trung tâm thương mại 5 tầng nằm trong khu phức hợp sẽ được tách ra từ các căn hộ, mang đến một khu vực yên tĩnh và không gian riêng tư cho các cư dân của thành phố Goldmark.

 

Căn hộ tại Goldmark City thỏa mãn các nhu cầu linh hoạt cho nhà ở với diện tích căn hộ từ 68m2 - 161m2 và 2-4 phòng ngủ. Tất cả các căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại, đảm bảo 100% ánh sáng tự nhiên và gió.

 

Hiện nay, Goldmark city được chính thức phân phối bởi Bất động sản Dự án siêu thị Hệ thống STDA, 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội.

Để biết thêm thông tin về dự án và có cơ hội nhận được iPhone 6 trị giá 21 triệu đồng từ chương trình rút thăm may mắn, vui lòng liên hệ: Hotline: 0915 933.322