CENGROUP to chuc su kien tri an khach hang "Loi cam on Vang"

Chương trình "Lời cảm ơn Vàng"với những đặc quyền hấp dẫn dành cho 56,000 khách hàng đã giao dịch tại CENGROUP. Thay lời cảm ơn tới khách hàng, Cengroup trân trọng tổ chức Lễ ra mắt Thẻ thành viên CenPartnership và kỷ niệm Cengroup đạt cột mốc 56,000 khách hàng giao dịch thành công.

Cengroup là tập đoàn đầu tư và phân phối Bất động sản hàng đầu Việt Nam. Suốt 14 năm đam mê, chúng tôi tự hào đã đem tới hàng ngàn tổ ấm cho người dân Việt Nam khắp 3 miền tổ quốc: Hà Nội – Đà Nẵng – Hồ Chí Minh. Với chương trình này, chúng tôi muốn dành lời cảm ơn trân thành nhất tới 56,000 khách hàng đã giao dịch vì một niềm tin vào Cen, hơn thế nữa Quý vị cũng tạo ra gần 3000 tổ ấm cho Cen.

 
CENGROUP-to-chuc-su-kien-tri-an-khach-hang-Loi-cam-on-Vang
Sự kiện tri ân khách hàng của Cengroup

Những con số khổng lồ CEN có được ngày hôm nay là minh chứng cho tình yêu của khách hàng dành cho chúng tôi, chúng tôi xin hân hạnh được tiếp tục phục vụ Quý vị.

14 năm hoạt động / 56,000 khách hàng / 3000 nhân viên /100 dự án thành công / 34% thị phần và 50 đối tác là các CĐT. “Một lần là khách hàng của CEN thì mãi mãi là thành viên CenPartnership”
5 đặc quyền chỉ dành cho khách hàng của Cengroup

Đặc quyền thông tin
Quý khách sẽ nhận được bản tin nội bộ định kỳ của Cen về những dự án có ưu đãi, chiết khấu đặc biệt cho thành viên.

Đặc quyền lựa chọn
Thành viên sẽ được ưu tiên chọn sản phẩm đẹp đang có trong hệ thống phân phối của CEN tại thời điểm chọn.

Đặc quyền tôn vinh
Thành viên nhận được 1 gift set bao gồm: Thẻ thành viên & quà tặng đặc biệt. Thường xuyên được chăm sóc trong những dịp đặc biệt: Sinh nhật, Lễ, Tết …

Đặc quyền tri ân
Thành viên nhận được chiết khấu cực hấp dẫn khi mua hàng hoặc giới thiệu giao dịch thành công. Thông tin cụ thể về mức chiết khấu được niêm yết tại đặc quyền thông tin

Đặc quyền ưu đãi
Quý khách sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt từ đối tác của CEN. Ưu đãi sẽ được tích hợp vào thẻ thành viên, Quý khách lưu ý xuất trình thẻ CenPartnership trước khi thanh toán.

Trích thư cảm ơn từ chủ tịch
"Với mong muốn mang đến cho khách hàng một tài sản đích thực, một giá trị đích thực CENGROUP đã, đang và sẽ mãi mãi là người bạn thân thiết của quý khách hàng, mọi gia đình, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng tôi cũng làm hết sức mình để mang đến niềm tin, sự an tâm cho Quý vị."