Sau thang mua ngau thi truong bat dong san bat dau vung no

Kết thúc tháng ngâu cũng là thời điểm cuối năm khi thị trường bất động sản bắt đầu sôi động. Những tín hiệu cho thấy thị trường này đang tiếp tục chuyển biến tích cực để chờ đón sự bùng nổ của mùa giao dịch cuối năm.

Theo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA), thị trường bất động sản 6 tháng đầu năm 2016 tiếp tục xu hướng duy trì ổn định, lượng giao dịch có mức tăng trưởng khá so với cùng kỳ năm 2015.

VNREA dẫn báo cáo của Bộ Xây dựng cho biết, trong nửa đầu năm 2016, tại Hà Nội có khoảng 7.800 giao dịch thành công, tại TP.HCM có khoảng 7.500 giao dịch thành công.

Các công ty nghiên cứu về thị trường như Savill, CBRE lý giải về nguyên nhân dẫn tới kết quả kinh doanh bất động sản tăng trưởng khá mạnh trong 6 tháng đầu năm 2016 là do lượng bán căn hộ đều tăng trong cả quý I và quý II/2016 dẫn tới doanh thu tăng, hàng tồn kho giảm. Tuy nhiên, những dự án có nhiều lợi thế về vị trí, thiết kế, tiến độ xây dựng, uy tín chủ đầu tư…vẫn thực sự hút khách, và chiếm lỷ lệ lớn trong số căn hộ bán được

Mặc dù tháng Ngâu nhưng nhiều dự án ghi nhận kết quả kinh doanh tốt. Đơn cử dự án Star Tower có tới 70 giao dịch thành công. Là một trong những dự án nổi bật tại Hà Đông, Star Tower ngay từ khi ra mắt đã đón nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng. Theo thống kê của Danko Group, chính thức bán từ tháng 6/2016 nhưng đến nay đã bán được 270 căn trong tổng số hơn 455 căn.

 

Star Tower vẫn đạt 70 giao dịch trong tháng ngâu

Dự đoán thị trường cuối năm 2016 và đầu năm 2017 vẫn sẽ đón nhận nhiều nguồn cung và nguồn cầu, giá các sản phẩm bất động sản cũng giữ nhịp ổn định.
  • Mời các bạn tham khảo thông tin về dự án The Two Residence tại đây.
Kết thúc tháng Ngâu cũng là lúc các chủ đầu tư rầm rộ bung hàng, Trong bối cảnh nguồn cung chung cư ngày càng phong phú, từ dự án đã hoàn thành đưa vào sử dụng, cho đến những dự án chuẩn bị bàn giao, các chủ đầu tư càng mạnh tay khuyến mại nhằm thu hút khách hàng.

Nguồn cung căn hộ được tung ra thị trường thứ cấp khá lớn, và đây cũng là thời điểm người mua có nhiều phân khúc và sản phẩm để lựa chọn nhiều nhất từ trước đến nay.

Gây chú ý trên thị trường là chương trình mua nhà tặng chuyến du lịch châu Âu của dự án FLC Star Tower. Theo đó, khách hàng mua căn hộ cao cấp FLC Star Tower trong tháng 9 được tặng ngay một chuyến du lịch Trải nghiệm Mùa thu Châu Âu 10 ngày trị giá 70 triệu đồng, cùng nhiều ưu đãi khác.

Chương trình này vượt trội hơn hẳn so với các khuyến mại thông thường như tặng điều hoà hay xe máy,… trước đó mà còn mang ý nghĩa lớn bởi mong muốn của chủ đầu tư: những cư dân tương lại của FLC Star Tower sẽ được trải nghiệm Mùa thu Châu Âu với chính những người hàng xóm của mình. Điều này sẽ giúp các cư dân kết nối chặt chẽ với nhau hơn, xây dựng từ bây giờ một cộng đồng sống văn minh, đoàn kết.

Chủ đầu tư cũng khá linh hoạt trong chương trình bán hàng đặc biệt này, với những người mua nhà không có điều kiện về thời gian để tham gia hành trình khám phá châu Âu có thể quy đổi bằng tiền mặt 80 triệu đồng, thực hiện thanh toán giá trị hợp đồng mua nhà.
  • Mời các bạn tham khảo thông tin về dự án Flc Garden City tại đây.
FLC Star Tower được đánh giá là sở hữu một vị trí đẹp, tiện lợi, nằm ở trung tâm quận Hà Đông, nơi có quá trình đô thị hóa diễn ra nhanh, được chú trọng quy hoạch, đầu tư về cơ sở hạ tầng.
Phối cảnh dự án Star Tower – 418 Quang Trung, Hà Đông

Dự án có quy mô xây dựng 41 tầng (4 tầng hầm và 37 tầng nổi) gồm tổ hợp các căn hộ, khu trung tâm trương mại. Với mức giá chỉ từ 19,3 triệu đã bao gồm VAT và phí bảo trì nhưng cư dân của FLC Star Tower được hưởng trọn cuộc sống tiêu chuẩn 4 sao đẳng cấp với các tiện ích đi kèm như siêu thị mini, trường mầm non quốc tế KLF, phòng khám đa khoa cao cấp, ngân hàng, các phòng tập gym, vườn treo trên cao Star Lounge, bể bơi bốn mùa.