Anh chi la moi gioi bat dong san

Vest phẳng lỳ, nước hoa sức thơm phức, đồng hồ đeo tay chính hãng, IP6, Ipad Air, Macbook Pro…là các gì các bạn thường bắt gặp mỗi khi tiếp xúc với môi giới BĐS. ngoài ra, sở hữu những câu chuyện "cười ra nước mắt" nhưng mà chỉ có dân làm cho nghề môi giới mới từng thấm tháp.nói tới bất động sản, người ta đều cảm thấy với gì Đó “ghê gớm”, rằng đã địa ốc thì nên thu nhập 1 tháng tầm vài chục tới vài trăm triệu, còn các nhà môi giới bds, trong mắt phổ quát người, là các kẻ coi quán cà phê là căn hộ thứ hai, cả tháng chỉ nên môi giới được 1 căn nhà, mảnh đất là đủ chi tiêu cả năm.

tuy nhiên, nghề môi giới bất động sản sở hữu đích thực kiếm tiền dễ như thế không thì chỉ có người trong cuộc thế hệ rõ. mang những câu chuyện "cười ra nước mắt" nhưng mà chỉ mang dân khiến nghề môi giới thế hệ từng thấm tháp.

nói chuyện thân mật, anh Nam Thắng, 1 viên chức BĐS đã sở hữu 5 năm kinh nghiệm chia sẻ: "Vest phẳng lỳ, nước hoa sức thơm phức, đồng đại dương đeo tay chính hãng, IP6, Ipad Air, Macbook Pro…là các gì người dùng thường bắt gặp gỡ mỗi lúc xúc tiếp với môi giới BĐS. bên cạnh đó, mang người nào nghĩ rằng để tạo được hình ảnh bóng nhoáng trước các người dùng đầu tư căn hộ bạc tỷ thỉnh thoảng đồ mình mang trên người cũng toàn là đồ đi mượn tại đồng nghiệp, bằng hữu ".

"Khách đầu tư căn hộ toàn là khách hàng có điều kiện, nhất là những khách hàng đầu cơ chung cư nghỉ dưỡng lên cả chục tỷ. chủ yếu đó là lý do, mình luôn nên tạo vẻ bề ngoài thật lịch thiệp để lấy cảm tình với khách", anh Thắng giải thích.

Anh Thắng cũng kể câu chuyện hơi khôi hài về những môi giới BĐS trẻ tuổi: "Nếu trên xe bus quý khách vô tình bắt gặp một anh chàng đẹp trai ăn mặc bảnh bao, miệng nói chuyện di động tiền tỷ. thoạt đầu thì tưởng là đa cấp Thế nhưng thực thụ là dân môi giới BĐS thế hệ vào nghề", anh Thắng cười khi nhắc về cái nghiệp của mình.

Cũng là người trong nghề, anh Minh quang quẻ nhớ lại các ngày vất vả lúc mới vào nghề bí quyết đây 7 năm: "nghề môi giới BĐS là một nghề tương đối hà khắc, ví như ai muốn học đòi hỏi bắt buộc có một sự bền chí và thật sự cần cù. Hồi thế hệ vào nghề, lương cứng thuở đầu tại tôi chỉ 2-3 triệu đồng/tháng. Số tiền này ko đủ tiền cà phê, trà đá, xăng xe cho hàng chục cuộc gặp gỡ người mua mỗi tháng chứ đừng kể đến là tiền ăn, tiền nhà, tiền tiêu".

"Làm loại nghề môi giới nhiều khi mình phải tốn dây thần kinh xấu hổ thì mới khiến được" - Anh quang cười chua chát khi nhớ lại những lần mướt mồ hôi đi treo phướn dọc những cung các con phố của Q Hà Đông bị công an đuổi, hay những lần phải tự tay đi phát tờ rơi ở những ngã tứ đèn đỏ nên đeo khẩu trang kín đáo mít bởi vì sợ mắc người quen cũ....

Anh quang đãng cũng ngùi ngùi nhớ lại các khó nhọc của ngày đầu vào nghề: "Làm sự liên tục 3 tháng, tôi vẫn không bán được một căn nào. lúc đó, nản quá tôi định mất việc Mặc dù vậy rồi với một cuộc di động của vị KH không quen đã khiến cho thay đổi cuộc sống tôi. Ông đã liên tiếp hỏi sắm hai căn hộ cao cấp của Công trình tôi theo đuổi suốt thời điểm dài. khiến cho tiếp hai tháng sau mỗi tháng tôi bán được 2-3 căn tiếp. thành công ở đâu Đó vô cùng gần miễn sao chúng ta biết kiên trì chờ đợi", anh quang quẻ tâm niệm.

  • Tham gia cộng đồng môi giới bất động sản lớn nhất việt nam tại đây do tập đoàn CenGroup phát triển tại đây.

Cũng dấn thân vào nghề môi giới biệt thự được 4 năm nay, anh Quốc An lại đề cập một câu chuyện tương đối thú vị về phương pháp tiếp cận các bạn. "Là môi giới nhất thiết không được Phân tích các bạn qua vẻ bề ngoài" là câu châm ngôn anh An đúc rút ra trong khoảng cốt lõi kinh nghiệm của bạn dạng thân.

"Có trường hợp KH đi ô tô đắt tiền, hỏi môi giới chán chê hết căn chung cư này tới căn chung cư khác, sau rồi vẫn cố cò quay đòi cắt từng triệu tiền hoa hồng. khách hàng đi xe máy máy, ăn mặc dân gian tới Dự án ko ai thèm hỏi thăm. Tôi thấy lạ phải ra hỏi han thử. Đúng một ngày sau vị KH này đến chốt luôn hợp đồng. ngừng còn xởi lởi thêm tiền hoa hồng đối với tôi chỉ vì lý bởi vì bác bỏ quý cháu vì rất nhiệt tình".

"Nghề nào cũng thế, kiếm được tiền không bao giờ là đơn giản, mọi đều bắt buộc trả giá bằng mồ hôi, quốc gia mắt, trí não thì mới mong với được danh tiếng. địa ốc là nghề với đa dạng cơ hội Nhưng cũng tiềm ẩn ko ít rủi ro và rất nhiều khó khăn. thế nên, để trở nên 1 nhà môi giới bất động sản nên sẵn sàng sẵn đối với mình kiến thức, kinh nghiệm tạo cho mình việc nhạy bén, thiết lập phổ biến thế hệ quan hệ. nên danh là điều hoàn toàn trong tầm với", anh An tâm niệm.