Co hoi cuoi cung so huu can ho FLC Star Tower

Lựa chọn FLC STAR TOWER khách hàng không chỉ được sở hữu những căn hộ đẹp nhất có vị trí vàng, thiết kế tiện nghi, không gian sống đẳng cấp... mà còn được hưởng ưu đãi chưa từng có lên tới 375 triệu đồng cho 30 căn hộ cuối cùng.

Nhân dịp bung những căn hộ đẹp nhất cuối cùng của dự án FLC Star Tower, Chủ đầu tư FLC Group và Đơn vị phân phối độc quyền dự án là Danko Group đã đưa ra chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn: khách hàng mua thành công căn hộ sẽ được hưởng quà tặng giá trị tới 375 triệu đồng tiền mặt và được trừ trực tiếp vào giá bán căn hộ sau thuế khi ký hợp đồng mua bán.

Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng chiết khấu đến 2,5% và hưởng lãi suất 4,99% trong 12 tháng đầu tiên, hỗ trợ lãi suất tới 70% giá trị căn hộ từ gói vay ưu đãi của ngân hàng MB.

Đặc biệt, khách hàng còn có quyền tham gia chương trình bốc thăm may mắn được tổ chức vào tháng 4/2017 với giải thưởng là một chiếc xe Honda City thời thượng trị giá 533 triệu đồng dành cho những khách hàng đặt mua thành công căn hộ.Tổng quan Dự án FLC Star Tower

Đại diện Danko Group, ông Trịnh Mạnh Hà - Giám đốc kinh doanh phụ trách dự án cho biết: "Đây là chính sách tốt nhất chưa từng có tại Dự án FLC Star Tower, cũng là món quà thể hiện sự quan tâm của Chủ đầu tư và Danko Group với khách hàng, khẳng định thêm giá trị nâng tầm cuộc sống và đem đến một căn nhà đáng sống cho mọi khách hàng"
  • CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: CENINVEST NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN DỰ ÁN THE GOLDEN PALM

Căn hộ mẫu hiện đại, đẳng cấp và sở hữu tầm view tuyệt vời
FLC Star Tower tọa lạc tại số 418 Quang Trung, Hà Đông. Dự án là tổ hợp căn hộ kết hợp trung tâm thương mại mua sắm. FLC Star Tower được nhận định là một trong những điểm hút khách lớn nhất khu vực này. Với những ưu điểm vượt trội từ việc sở hữu vị trí vàng, tiện ích hoàn hảo, thiết kế hiện đại và môi trường sống đáng mơ ước... FLC Star Tower đảm bảo là sự lựa chọn tuyệt vời, đem lại một cuộc sống viên mãn cho cư dân.


FLC Star Tower đảm bảo tiến độ thi công nhanh chóng
FLC Star Tower có giá bán vô cùng cạnh tranh, chỉ hơn 1 tỷ đồng khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu ngay căn hộ đẳng cấp. Dự án còn có tiến độ thanh toán linh hoạt, thi công nhanh chóng, đến nay, dự án đang được gấp rút hoàn thành để cất nóc vào tháng 4/2017. Đặc biệt, Chủ đầu tư của FLC Star Tower là FLC Group - Tập đoàn lớn, có tài chính vững chắc, thành công với hàng loạt các dự án lớn như: FLC Twin Tower, FLC Complex Phạm Hùng, FLC Land Mark Tower...cộng với sự bảo lãnh của ngân hàng MB, khách hàng hoàn toàn yên tâm về uy tín và tiến độ của dự án.