Ong nhua PPR la gi, ung dung cua ong PPR

Ống nhựa PPR chính "Hệ thống Polypropylene Pipe Random Co Polymer" là giải pháp tuyệt đối cho việc phân phối nước nóng và nước lạnh trong tất cả các căn hộ hiện đại, các tòa nhà thương mại, các khu nhà ở và các ngành công nghiệp khác nhau do chịu được nhiệt độ và áp suất cao. Hệ thống ống PPRC chính được sản xuất từ Polypropylene Random Copolymer 100% nguyên liệu thực phẩm nhập khẩu từ Euorpe, Borealis & Basell.

 

PPR Ống thích hợp cho các ứng dụng nước di động cũng như vệ sinh. PPR được biết đến như Polypropylene Random Co Polymer. Trong những ngày trước, người dân đã sử dụng ống kim loại và phụ tùng nhưng dần dần họ bắt đầu phải đối mặt với các vấn đề như ăn mòn, rò rỉ vv và để vượt qua những vấn đề như vậy. Chúng tôi là nhà sản xuất và cung cấp ống PPR phù hợp nhất trong hệ thống ống nước và nhà máy cung cấp nước do các tính năng đẹp của hóa chất và hàn mà đảm bảo hệ thống ống nước có một hệ thống hoàn hảo.

 

ống nhựa ppr, ống ppr

 

Ống PPR của chúng tôi cung cấp khả năng kháng hóa chất tuyệt vời và nhiệt độ để nâng cao độ bền của chúng. Sản phẩm của chúng tôi được làm sẵn có trên thị trường ở mức tốt nhất có thể và trong một số chi tiết kỹ thuật, tiếp tục cung cấp PPR ống là một trong những tốt nhất mà có sẵn trên thị trường. Những ống này được sản xuất theo các tiêu chuẩn và hướng dẫn ngành, chất lượng của nó không bao giờ xấu đi. Chúng tôi đang sử dụng nguyên liệu chất lượng tốt nhất và máy móc hiện đại được sử dụng trong việc làm cho sản phẩm được cung cấp được đặc trưng bởi độ bền cao và khả năng chống ăn mòn đáng khen ngợi.

 

Ưu điểm của ống PPR

Những ống này có tính chống chịu nổi bật đối với hóa chất, nhiệt độ và áp suất cao hơn.

Chống ăn mòn và xói mòn

 

Chất chống rò rỉ ngăn chặn rò rỉ và đảm bảo tiết kiệm năng lượng

Độ dẫn nhiệt thấp nhất đảm bảo giảm nhiệt ít hơn và cách nhiệt tối thiểu trong nước nóng và nước lạnh hoặc các ứng dụng hóa học

 

Hệ thống kết nối Socket Fusion đem lại lợi ích cho các mối nối chống rò rỉ và tổn thất ma sát thấp hơn

 

Nhiệt độ hạ thấp đảm bảo giảm áp suất thấp hơn và không đáng kể

Cài đặt thuận tiện và đáng tin cậy

 

Ứng dụng của ống PPR

 

Hệ thống nước nóng và lạnh

Phân phối nước uống

Hệ thống điều hòa không khí trung tâm

Hệ thống bể bơi

Nước lấy lại và Nước lấy lại

Hệ thống sưởi ấm bao gồm sưởi ấm sàn, hệ thống sưởi ấm tường và hệ thống chiếu sáng

Nhà cung cấp ống PPR

Ống của chúng tôi khen ngợi cho

Khả năng chịu nhiệt và áp suất tuyệt vời

An toàn vệ sinh

Sức mạnh tác động

Chịu nhiệt lâu dài

Chống ăn mòn cao